Thứ bảy, 23/3/2019, 0:0

Chương trình: Đưa trường học đến thí sinh - năm 2019

8h, ngày 23 tháng 3 năm 2019, tại trường THPT Trưng Vương

Toàn cảnh chương trình "Đưa trường học đến thí sinh" tại sân trường THPT Trưng Vương - quận 1, TP. Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV, tường thuật trực tuyến tại nld.com.vn và fanpage https://facebook.com/duatruonghocdenthisinh

Tham gia chương trình có gần 2.000 học sinh đến từ các trường: THPT Nguyễn Thị Diệu (quận 3), THPT Trần Hữu Trang (quận 5), THPT Đào Duy Anh (quận 6), THPT Nhân Việt (quận Tân Phú), THPT Trưng Vương (quận 1)

Nhà trường tạo điều kiện cho tất cả học sinh khối 12 đến tham gia chương trình nhằm hiểu thêm về quy chế thi THPT Quốc gia, các phương thức thi/xét tuyển của các trường ĐH-CĐ, cũng như kỹ năng định hướng nghề nghiệp, chọn nguyện vọng khi làm hồ sơ...

Học sinh trường THPT Trần Hữu Trang mạnh dạn đặt các câu hỏi thắc mắc với ban tư vấn

Các em học sinh tiêu biểu của các trường tham gia chương trình được nhận học bổng khuyến học đến từ các đơn vị tài trợ

Quý thầy cô GVCN khối 12 trường THPT Trần Hữu Trang năm học: 2018 - 2019