Chủ nhật, 10/3/2019, 0:0

Chương trình tư vấn tuyển sinh: Đúng ngành nghề - Sáng tương lai

7h, ngày 10 tháng 3 năm 2019

Chương trình tư vấn tuyển sinh "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai" lần 11 - 2019 do Báo Giáo dục tổ chức tại trường THPT Trần Hữu Trang với sự tham gia của các trường Đại học, Cao đẳng gồm: ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Luật TP.HCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ĐH FPT, ĐH Hoa Sen, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), ĐH Kinh tế - Tài chính (UEF), ĐH Hùng Vương, CĐ Nghề Du lịch Sài Gòn đã diễn ra vào lúc 7h sáng ngày 10/3/2019 tại sân trường.

Nhà trường hoan nghênh tinh thần hăng hái tham gia của các em học sinh khối 12 và trân trọng sự hiện diện của quý Phụ huynh học sinh đến từ các lớp

Lần lượt quý thầy cô trong Ban tư vấn đến từ các trường ĐH, CĐ giới thiệu về quy chế tuyển sinh năm 2019 và các ngành đào tạo

Các em học sinh sôi nổi đặt câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh về những băn khoăn, thắc mắc khi định hướng ngành nghề, quy chế thi/xét tuyển... và nhận được những món quà kỉ niệm dễ thương đến từ các trường ĐH, CĐ

Quý thầy cô GVCN khối 12

Nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác từ quý Báo Giáo dục; các đơn vị tài trợ; quý trường ĐH, CĐ đã mang đến cho học sinh khối 12 buổi tư vấn tuyển sinh đầy bổ ích. Mong rằng các em học sinh sẽ có những hướng đi đúng đắn cho tương lai, lựa chọn được ngành nghề phù hợp cho bản thân mình.