Chủ nhật, 4/10/2020, 0:0

Đại hội Đại biểu Cha mẹ Học sinh năm học 2020-2021

Ngày 3 tháng 10 năm 2020

Đại hội Đại biểu Cha mẹ Học sinh năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 03/10/2020 tại Hội Trường trường THPT Trần Hữu Trang. Sau đây là một vài hình ảnh:

Ban lãnh đạo nhà trường gửi thư cảm ơn đến Ban đại diện Cha mẹ Học sinh trường năm học 2019-2020

Râ mắt Ban đại diện Cha mẹ Học sinh trường năm học 2020-2021

Nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm cùng những đóng góp của quý PHHS, đặc biệt là Ban đại diện CMHS trường trong năm học vừa qua. Kính chúc Quý PHHS nhà trường nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và tiếp tục đồng hành cùng CB-GV-NV trường hoàn thành thắng lợi công tác giáo dục trong năm học mới!