Thứ sáu, 22/5/2020, 0:0

Hội thi trực tuyến: Tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc (19/5/1890 - 19/5/2020), Đoàn Thanh niên Trường THPT Trần Hữu Trang phối hợp với Công đoàn trường tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đây là cuộc thi ý nghĩa, nhà trường mong muốn toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đoàn viên, học sinh nhiệt tình tham gia để có thêm nhiều kiến thức cho bản thân cũng như có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi. Cuộc thi bắt đầu vào lúc 11g00,ngày 18/5/2020 đến 23g00 ngày 19/5/2020.

Kết quả của Hội thi:
*Cán bộ, giáo viên:
- Giải nhất: Cô Nguyễn Phương Mai
- Giải nhì: Cô Nguyễn Thị Hà Giang
- Giải ba: Cô Nguyễn Thị Thanh Thanh, Cô Võ Thị Phương Anh
- Giải KK: Cô Dương Bảo Ngọc, Thầy Phan Quốc Cường
*Đoàn viên, học sinh:
- Giải nhất: Em Tây Ngọc Yến Nhi - 10A1
- Giải nhì: Em Nguyễn Kim Khánh, Phan Vũ Anh Thư - 11A3, Em Lương Bội Vi - 12A4
- Giải ba: Em Dương Hữu Hiệp - 12A1, Em Nguyễn Xuân Sơn - 12A4, Em Đan Linh Đan - 12A7
- Giải KK: Em Nguyễn Dương Hoàng Nhi - 10A3, Em Lê Hoàng Quốc Khánh - 11A3, Em Nguyễn Ngọc Thùy Trang - 11A6

Thay mặt BTC xin cảm ơn quý thầy cô và các bạn đoàn viên thanh niên đã hưởng ứng, tham gia hội thi nhiệt tình. Xin chúc mừng quý thầy cô, các em học sinh đạt giải.