Đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc tư duy giáo dục; Đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy - học tập, phương pháp kiểm tra - đánh giá, coi trọng quản lý chất lượng giáo dục; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế giáo dục; Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến trường và hòa nhập vào cuộc sống.
Thứ sáu, 29/3/2019, 0:0
Lượt đọc: 886

Hội thi Thời trang tái chế trong Ngày hội chào mừng tháng thanh niên và các ngày lễ lớn của dân tộc

Chủ đề: Giao lưu văn hóa các nước ASEAN và một số nước trên thế giới

Hội thi "Thời trang tái chế - bảo vệ môi trường" với chủ đề "Giao lưu văn hóa các nước ASEAN và một số nước trên thế giới" được diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội chào mừng tháng thanh niên và các ngày lễ lớn của dân tộc tại sân trường THPT Trần Hữu Trang vào chiều ngày 28 tháng 3 năm 2019 với sự đăng ký dự thi sôi nổi của các đơn vị lớp 10, 11 và sự ủng hộ hết sức hào hứng từ toàn thể giáo viên, học sinh trường.

Ban giám khảo: Thầy Nguyễn Văn Thiên, Cô Nguyễn Thị Thanh Thanh

Các thí sinh đại diện mỗi lớp chuẩn bị phần trình diễn của mình và tự tin tiến lên sân khấu, thể hiện cá tính riêng

Cùng nhìn ngắm lại những bộ trang phục thời trang hết sức độc đáo qua bàn tay khéo léo của các em học sinh khối 10 và 11

Từ những vật dụng tưởng chừng như bỏ đi như: ni-lông, giấy báo, ống hút, chai nhựa, đĩa CD,... các em đã tạo ra được những bộ thời trang rất đẹp và cực kỳ ấn tượng

Hy vọng qua những cuộc thi thế này sẽ giúp các em thỏa sức sáng tạo; phát huy năng khiếu; có ý thức gìn giữ môi trường; đặc biệt là có môi trường giao lưu, học hỏi, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Hẹn các em vào mùa thi sau nhé!

Tác giả: Trường THPT Trần Hữu Trang

Tin cùng chuyên mục

87