Thứ hai, 18/11/2019, 0:0

Hội thao Giáo viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 17 tháng 11 năm 2019

Một số hình ảnh trong buổi Hội thao dành cho Giáo viên trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) với các bộ môn thi đấu như: cầu lông đôi, ném bóng rổ, kéo co, đá banh, hát karaoke...

Qua buổi Hội thao với rất nhiều niềm vui, quý thầy cô giáo đã có dịp rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết và bộc lộ tài năng của mình. Kính chúc quý thầy cô giáo trường THPT Trần Hữu Trang luôn mạnh khỏe, đủ tâm - trí - lực để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người đầy cao quý!