Chủ nhật, 31/12/2017, 0:0

Happy New Year 2018

Nhân dịp năm mới 2018, Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành Công Đoàn trường THPT Trần Hữu Trang kính chúc Quý Thầy Cô: Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên nhà trường một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, công danh thuận lợi và gặp nhiều phước lành. Happy New Year!

Nhân dịp năm mới 2018, Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành Công Đoàn trường THPT Trần Hữu Trang kính chúc Quý Phụ huynh và toàn thể các em học sinh một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, đạt kết quả cao trong công việc và học tập, gặp nhiều phước lành. Happy New Year!