Chủ nhật, 24/3/2019, 0:0

Lễ khai mạc giải bóng đá mini nữ giáo viên ngành GD-ĐT TP. Hồ Chí Minh - lần 1 năm 2019

7h, ngày 24 tháng 3 năm 2019

7h sáng ngày 24/3/2019, ngành Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá mini nữ giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh lần 1 - năm 2019 tại sân bóng trường Cao đẳng Lý Tự Trọng. Đội bóng nữ giáo viên trường THPT Trần Hữu Trang liên quân với trường THPT Lê Quý Đôn tranh đấu cùng trường THPT Phú Nhuận vào lúc 16h cùng ngày.
Giải bóng đá mini nữ giáo viên lần đầu tiên tổ chức cấp ngành đã có 30 đơn vị dự thi với 360 vận động viên. Lễ khai mạc giải bóng đá mini nữ giáo viên đã diễn ra để lại nhiều ấn tượng: lời tuyên thệ mạnh mẽ của vận động viên, trọng tài nữ và đặc biệt là mỗi đội bóng ngoài việc được tặng cờ lưu niệm từ Ban tổ chức thì còn được nhận một tặng phẩm là một chú heo dễ thương.

Chúc mùa giải bóng đá mini nữ giáo viên TP. Hồ Chí Minh cấp ngành năm học: 2018 - 2019 sẽ thành công tốt đẹp! Sau đây là một vài hình ảnh:

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc giải bóng đá mini nữ giáo viên

Nhận cờ và quà lưu niệm của BTC giải đấu

Đội bóng nữ giáo viên trường THPT Trần Hữu Trang

Đội nhà đang bàn chiến thuật

Xông pha hết mình

Giải lao giữa hiệp đấu

Kết quả trận đấu: 0 - 2 nghiêng về đội bóng liên quân Trần Hữu Trang - Lê Quý Đôn

Chúc đội nhà tiếp tục giành thắng lợi!