Chủ nhật, 25/4/2021, 10:54

Chung kết hội thi Đầu bếp trẻ lần VI cấp Thành phố

Khu du lịch Văn Thánh, ngày 24/04/2021

Sáng 24/04/2021, tại Khu du lịch Văn Thánh (TP.HCM), đã diễn ra vòng Chung kết Hội thi Đầu bếp trẻ lần VI năm học 2020-2021. Vòng Chung kết có sự đua tài của 120 đội thi với 360 thí sinh đến từ 50 trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX, Trung tâm GDTX trên địa bàn TP. Năm nay, trường THPT Trần Hữu Trang có 3 đội dự thi. Kết quả: có 3 học sinh đạt giải 4. Sau đây là một vài hình ảnh của các em học sinh trường tham gia hội thi: