Đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc tư duy giáo dục; Đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy - học tập, phương pháp kiểm tra - đánh giá, coi trọng quản lý chất lượng giáo dục; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế giáo dục; Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến trường và hòa nhập vào cuộc sống.
Thứ hai, 19/4/2021, 11:51
Lượt đọc: 129

Ngoại khóa văn học: Xem kịch "Bông hồng cài áo"

Tại sân khấu Hoàng Thái Thanh, ngày 18/4/2021

Sau nhiều lần dời đi dời lại vì dịch bệnh Covid-19 thì cuối cùng chương trình Ngoại khóa Văn học xem kịch "Bông hồng cài áo" tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh của Tổ Văn trường THPT Trần Hữu Trang cũng thành công và trọn vẹn!

Xin được cảm ơn quý diễn viên của sân khấu Hoàng Thái Thanh đã  mang đến một vở diễn rất ý nghĩa cho học sinh của trường. Cũng không dám mong mỏi gì nhiều, chỉ mong qua vở kịch các em sẽ đọng lại một chút gì đó về tình cảm và sự trân quý gia đình mình hơn khi các em đang sống giữa dòng chảy chung của xã hội, nơi mà những giá trị vật chất đang trở nên vô cùng quan trọng đặt các em vào sự chông chênh giữa vật chất và tình cảm gia đình.

Nhớ em nhé, không có hạnh phúc riêng tư nào nếu hạnh phúc gia đình không trọn vẹn!

Một vài hình ảnh ghi lại được trong buổi ngoại khóa văn học ý nghĩa:

 

Tin cùng chuyên mục

88