Thứ bảy, 20/10/2018, 0:0

Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ và ngày Phụ nữ Việt Nam

Sáng nay, tại hội đồng thi trường THPT Trần Hữu Trang vẫn tiếp tục diễn ra kỳ thi giữa HKI - NH: 2018-2019 ở bộ môn Anh văn và Hóa học cho học sinh khối 11.

Hội đồng thi làm công tác kiểm và nộp bài

Trưa cùng ngày, quý thầy đã bất ngờ dành tặng những cành hoa tươi thắm cho quý cô giáo, cán bộ, nhân viên nữ nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) trong không khí ấm áp và vui tươi.

Đại diện quý thầy tặng hoa chúc mừng cho cô Trần Phong Nhiên Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Kính chúc quý CB-GV-NV và học sinh nữ của trường THPT Trần Hữu Trang có một ngày 20/10 nhiều ý nghĩa và đong đầy yêu thương! Luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công!