Thứ bảy, 12/1/2019, 0:0

Học sinh tham gia tiết học ngoài nhà trường môn Địa

ngày 12 tháng 1 năm 2019, tại trang trại Green Noen, khu nông nghiệp công nghệ cao ở Củ Chi

Đến với tiết học ngoài nhà trường lần này, học sinh có dịp tham quan rừng cao su; cách trồng lúa nước; trải nghiệm vắt sữa bò; nuôi gia cầm; trồng nấm; nuôi dê, cừu, ngựa và sau đó di chuyển đến khu nông nghiệp công nghệ cao ở Củ Chi. Đây là một hoạt động giáo dục trải nghiệm lý thú và bổ ích. Sau đây, hãy cùng xem lại một vài hình ảnh trong chuyến đi!