Thứ sáu, 22/3/2019, 0:0

Chi đoàn Giáo viên và Chi đoàn Học sinh đến thăm gia đình có công cách mạng nhân kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

10h, ngày 21/3/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), sáng ngày 21/3/2019, Chi đoàn Giáo viên và Chi đoàn Học sinh trường THPT Trần Hữu Trang đã đến thăm đồng chí Nguyễn Dương Kế - cựu tù chính trị, tù binh nhà giam Phú Quốc. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm cúng và xúc động, các bạn trẻ được nghe chú kể về những chiến tích của thời kháng chiến gian nan, khó nhọc nhưng không làm chùn bước của dân tộc ta. Bên cạnh đó, còn được chú dạy bảo, dặn dò thế hệ thanh niên thời nay cần chăm học, chăm làm để viết tiếp những trang sử vẻ vang. Hoạt động thiết thực mang ý nghĩa tri ân đối với các bậc lão thành cách mạng đã cống hiến tuổi thanh xuân cho đất nước cũng như cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Sau đây là một vài hình ảnh: