Thứ hai, 30/11/2020, 0:0

Chuyên đề Tuyên truyền phòng, chống và nhận biết các loại ma túy hiện nay

Ngày 30 tháng 11 năm 2020

Ngày 30/11/2020, Trường THPT Trần Hữu Trang phối hợp với Phòng CSĐTTPVMT – Công an Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện chuyên đề Tuyên truyền pháp luật phòng, chống ma túy năm học 2020 - 2021.
Nội dung: trao thưởng giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo đạt giải Nhất hội thi thiết kế tập san tuyên truyền phòng, chống ma túy. Tuyên truyền về tác hại của ma túy, cách nhận dạng các loại ma túy thường gặp, biểu hiện của người nghiện ma túy, cách phòng tránh tội phạm và tệ nạn ma túy, phát hành tài liệu tuyên truyền...
Báo cáo viên: Trung úy Nguyễn Khắc Anh - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, công an Thành phố Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh của chuyên đề: