Thứ hai, 9/11/2020, 0:0

Chuyên đề: Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên - Giới tính tuổi teen

SHDC, ngày 09 tháng 11 năm 2020

Cô Trần Phong Nhiên Hạnh - Phó Hiệu trưởng - trao cờ thi đua và phần thưởng cho các lớp đạt thành tích cao trong tuần qua

Cô Ngô Ánh Ngọc - Tổ phó tổ Toán - trao thưởng cho học sinh đạt giải góc Toán học

Báo cáo viên: Đ/c Nguyễn Phú Khánh - Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM

Thông qua chuyên đề "Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên - Giới tính tuổi teen", mong rằng các em học sinh đã tiếp thu thêm nhiều điều bổ ích. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có một tuần học tập và làm việc hiệu quả!