Thứ năm, 26/4/2018, 0:0

Các mẫu xây dựng kế hoạch và báo cáo thực hiện kết luận thanh tra

(kèm theo Công văn 1321/GDĐT- TTr ngày 24 tháng 04 năm 2018 của Sở Giáo Dục và Đào tạo ban hành)

Công văn 1321/GDĐT- TTr Hướng dẫn mẫu xây dựng kế hoạch và báo cáo thực hiện kết luận thanh tra đối với Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, các trường Trung học phổ thông, các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp (ngành sư phạm) và các đơn vị trực thuộc.

- Mẫu 1a, 1b: Dành cho Phòng Giáo dục và đào tạo ;
- Mẫu 2a, 2b: Dành cho các cơ sở giáo dục và đơn vị trực thuộc.

Tác giả: Sở Giáo Dục và Đào Tạo
Nguồn tin: http://www.hcm.edu.vn/van-ban/huong-dan-mau-xay-dung-ke-hoach-va-bao-cao-thuc-hien-ket-luan-thanh-tra-doi-voi-vbct41014-59950.aspx